Hỏi đáp đặt vé xem phimtrên VÍ VNPAY

- Hiện ví VNPAY đã liên kết với các cụm rạp: TT chiếu phim Quốc gia, Beta, BHD Star, Lotte, Mega GS, Cinestar, Starlight.

- Quý khách được đảm bảo về việc giữ chỗ và có thể hưởng rất nhiều ưu đãi khuyến mãi từ VNPAY

- Giá vé bán trên Ví VNPAY được niêm yết theo giá tại các rạp.

- Khi đã xuất vé thành công không thể đổi trả, hoàn hủy. Đây là quy định từ các rạp chiếu.

Khi thao tác đặt nhưng không thanh toán hoặc không kịp thanh toán, trên hệ thống sẽ mặc định giữ chỗ trong vòng 15-20 phút, trường hợp này Khách có thể chờ sau khoảng 20’ rồi vào đặt lại, nếu cần đặt vé gấp Khách có thể sử dụng 1 email khác 1 số điện thoại khác để thao tác đặt.

Khi đặt vé thành công sẽ có OTT, SMS, Email xác nhận gửi cho khách trong đó có mã vé, Khách có thể cung cấp mã vé cho nhân viên quầy vé tại rạp để được nhận vé giấy.

Người khác có thể sử dụng vé nếu cung cấp được mã vé và số điện thoại đặt vé cho nhân viên rạp.

Hiện tại dịch vụ đặt vé xem phim của VNPAY cung cấp không hỗ trợ xuất hóa đơn.

Với các phim là phụ đề - thuyết minh, loại 2D – 3D, dành cho các độ tuổi đều có hiển thị trên ứng dụng khi Khách chọn vào 1 phim nhất định.

Đặt vé tiện lợi ngay trên VNPAY

Đặt vé xem phim siêu ưu đãitrên VÍ VNPAY

Đặt vé xem phim trên ví VNPAY là một trong các tính năng hiện được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

 

“Lợi đơn, lợi kép” khi Đặt vé xem phim trên ví VNPAY

 

Bên cạnh ưu thế cập nhật nhanh chóng những thông tin cơ bản của loạt phim "bom tấn" đang khởi chiếu tại nhiều cụm rạp như khung giờ vị trí ngồi, mức giá..., tính năng Đặt vé xem phim trên ứng dụng ví VNPAY còn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu mã đặt chỗ chỉ với vài lượt chạm.

 

Khi Đặt vé xem phim trên ví VNPAY, người dùng có thể chủ động tra cứu thông tin theo nhu cầu và đặt vé xem phim mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp tới quầy giao dịch.

 

Hướng dẫn Đặt vé xem phim trên ví VNPAY

 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ví VNPAY – Chọn “Đặt vé xem phim”.

Bước 2: Chọn địa điểm, rạp và phim muốn xem.

Bước 3: Chọn thời gian, vị trí ghế ngồi.

Bước 4: Nhập mã giảm giá (nếu có) – Xác thực thông tin – Thanh toán. 

 

Ưu đãi hấp dẫn khi Đặt vé xem phim trên ví VNPAY

 

Đặc biệt, tiện ích Đặt vé xem phim trên ví VNPAY còn thường xuyên mang tới nhiều chương trình khuyến mại để đáp ứng nhu cầu vui chơi – giải trí của người dùng và giúp người dùng tiết kiệm chi phí mỗi tháng.

 

Lưu ý khi Đặt vé xem phim trên ví VNPAY

 

Mã đặt chỗ hiển thị tại mục “Vé của tôi” trong tính năng Đặt vé xem phim trên ví VNPAY. Người dùng xuất trình mã đặt chỗ tại quầy giao dịch để nhận vé xem phim.