05/04/2024

Đón lễ tưng bừng: Rinh ngay ưu đãi đặt phòng khách sạn, vé vui chơi trên ví VNPAY

Chớ bỏ lỡ cơ hội vi vu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với chi phí tiết kiệm cùng ví VNPAY trong dịp lễ này. 

Theo đó, để chào đón niềm vui trong dịp lễ đặc biệt 30/4 - 1/5, ví VNPAY triển khai chương trình siêu sale mừng đại lễ. Khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội rinh ưu đãi tới 300.000 đồng khi sử dụng tính năng đặt vé vui chơi giải trí, phòng khách sạn. 

Ưu đãi tới 300.000 đồng khi đặt vé vui chơi - giải trí, phòng khách sạn trên ví VNPAY.

Cụ thể, khách hàng lần đầu đặt vé vui chơi - giải trí, phòng khách sạn trên ví VNPAY, chỉ cần nhập mã VNPAY300 sẽ được giảm ngay 15% tối đa 300.000 đồng. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi giảm giá 01 lần cho mỗi dịch vụ.

Khách hàng thân thiết nhập mã VNPAY100 sẽ được giảm ngay 10% tối đa 100.000 đồng khi sử dụng tính năng đặt vé vui chơi giải trí, phòng khách sạn trên ví VNPAY. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi giảm giá 01 lần cho mỗi dịch vụ.

Đây là “cơ hội vàng” để khách hàng có thể cùng gia đình hay hội bạn thân thư giãn, tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp lễ tới. Từ việc đặt phòng khách sạn tại các điểm du lịch hàng đầu đến việc mua vé tham quan các khu vui chơi giải trí, khách hàng đều có thể sử dụng ví VNPAY để đặt vé hưởng ưu đãi. Chương trình khuyến mại diễn ra từ nay đến 30/04/2024. 

Vừa qua, VNPAY đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group…nhằm hỗ trợ “số hóa” dịch vụ và đẩy doanh số các hệ thống vui chơi – giải trí VinWonders, Sun World. Nhờ đó, người dùng có thể đặt vé tới các khu vui chơi của VinWonders, Sun World như VinKE & Aquarium Times City, VinWonders Nam Hội An, VinWonders Hà Nội Wave Park, VinWonders Phú Quốc, VinWonders Nha Trang, Sun World Phú Quốc, Sun World Fansipan Legend…; hay những khu tham quan du lịch kỳ thú như Đảo ký ức Hội An,… nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi ngay trên ví VNPAY.

Tính năng đặt phòng khách sạn trên ví VNPAY đã được kết nối với nhiều khách sạn trên toàn quốc. Chỉ với vài chạm trên smartphone, người dùng đã có thể đặt phòng nhanh chóng, dễ dàng thanh toán tiện lợi, mở ra một trải nghiệm lưu trú tuyệt vời. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng ưu đãi đặc biệt và chuẩn bị cho những chuyến đi thú vị cùng người thân và bạn bè dịp lễ này!

Lưu ý:
  • Mã khuyến mại giảm giá trực tiếp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Đặt phòng khách sạn, vé Vui chơi - giải trí trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

  • Mỗi khách hàng tương ứng với 01 số điện thoại đăng ký sử dụng các ứng dụng tham gia chương trình.

  • Mỗi khách hàng tương ứng với 01 số điện thoại đăng ký sử dụng các ứng dụng tham gia chương trình.

  • Chương trình chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán online trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

  • Chương trình không áp dụng với các số điện thoại nằm trong danh sách vi phạm của VNPAY.

  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.

  • Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của VNPAY là quyết định cuối cùng.

  • Mã khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn, không bảo lưu tiền thừa.

Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ *6789 hoặc 1900 5555 20 để được giải đáp.