18/03/2022

Đặt phòng khách sạn dịp Giỗ Tổ 2022 – “sập giá” giảm 200.000đ  cho tất cả khách sạn mùa nghỉ lễ

Kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ và 30/4 – 1/5 đang đến rất gần. Nếu bạn đang có kế hoạch tự thưởng cho mình và gia đình một chuyến du lịch đáng nhớ thì đừng bỏ qua cơ hội “chớp” khuyến mại giảm giá 200.000 đồng khi đặt phòng khách sạn trên Ví VNPAY.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 07/04/2021, khi đặt phòng khách sạn trên Ví VNPAY, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá trực tiếp để hưởng ưu đãi:

Mã HOTEL200: Giảm trực tiếp 20% tối đa 200.000 đồng cho các giao dịch Đặt phòng khách sạn. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lượt nhận ưu đãi cho mỗi khách hàng 

Nhập mã giảm giá HOTEL200, khách hàng sẽ có thể đặt phòng với hàng ngàn lựa chọn những khách sạn và chuỗi khách sạn nổi tiếng trên toàn quốc như: Hyatt Regency, Novotel, MGallery, Movenpick, Sofitel, Melia, InterContinental, Mường Thanh, FLC Resorts... với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng tính năng Đặt phòng khách sạn trên Ví VNPAY.

Phú Quốc là một trong những điểm đến được nhiều người lựa chọn trong dịp nghỉ lễ này (ảnh: SOL by Melia Phu Quoc - khách sạn được áp dụng ưu đãi giảm giá)

Tận hưởng kỳ nghỉ staycation sang trọng tại JW Marriott Hotel Hà Nội (ảnh: JW Marriott Hotel Hà Nội - khách sạn được áp dụng ưu đãi giảm giá)

04 bước Đặt phòng khách sạn trên Ví VNPAY:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng. Chọn Đặt phòng khách sạn

- Bước 2: Lựa chọn điểm đến, thời gian lưu trú

- Bước 3: Chọn khách sạn, loại phòng

- Bước 4: Nhập thông tin, nhập mã giảm giá HOTEL200 và hoàn tất thanh toán