02/12/2022

VnShop tung siêu sale cuối năm, mua sắm thả ga không lo về giá!

Cuối năm rồi, có phải bạn đang lên rất nhiều kế hoạch mua sắm? Đừng lo, mở VnShop canh đúng “giờ vàng” săn sale để được hưởng mức giá ưu đãi nhất!

Chương trình khuyến mại “Giờ vàng săn sale - Mua sắm thả ga” trên VnShop

Theo đó, vào khung giờ 9h - 12h từ ngày 02/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022, 50 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch mua sắm sản phẩm thông qua tính năng VnShop trên ví VNPAY sẽ được hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn.

Khách hàng được hưởng khuyến mại khi mua sắm sản phẩm thông qua tính năng VnShop trên ví VNPAYKhách hàng được hưởng khuyến mại khi mua sắm sản phẩm thông qua tính năng VnShop trên ví VNPAY.

Cách tham gia chương trình khuyến mại “Giờ vàng săn sale - Mua sắm thả ga trên VnShop” vô cùng đơn giản. Cụ thể, sau khi lựa chọn sản phẩm trên VnShop, người dùng chỉ cần chọn mã GIOVANG sẽ được giảm ngay 50.000 đồng, áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng. Đây được coi là “cơ hội vàng” để khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí mua sắm vào dịp cuối năm.

Các bước tham gia chương trình “Giờ vàng săn sale – Mua sắm thả ga trên VnShop”:

  • Bước 1: Khách hàng đăng nhập ví VNPAY và chọn tính năng VnShop
  • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua
  • Bước 3: Chọn hoặc nhập mã GIOVANG
  • Bước 4: Nhập địa chỉ và tiến hành đặt hàng
  • Bước 5: Thanh toán.

VnShop tung siêu sale cuối năm, mua sắm thả ga không lo về giá

Một số lưu ý:

  • Mỗi tài khoản Ví VNPAY được sử dụng mã giảm giá 01 lần/tuần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Trong trường hợp đơn hàng bị hủy, mã giảm giá cũng không được hoàn lại hoặc nhập lại.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.
  • Thời gian giải quyết khiếu nại là 05 ngày kể từ ngày chương trình kết thúc.

Tải ngay ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm tính năng mua sắm trực tuyến VnShop.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của ví VNPAY 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn.