28/01/2022

Tích điểm VnPoint đổi mã giảm giá, mua sắm di chuyển tiết kiệm mỗi ngày

Thanh toán dịch vụ trên ví VNPAY giờ đây đã có thể tích luỹ điểm để tiếp tục đổi sang mã giảm giá. Lợi càng thêm lợi cho các thành viên nhà Ví.

Tiếp tục gia tăng thêm nhiều quyền lợi cho người dùng, mới đây, ví VNPAY đã “bắt tay” với VnPoint là hệ thống tích điểm thành viên cho phép người dùng được tích điểm cũng như tiêu điểm trên ví VNPAY và các ứng dụng thuộc đối tác của VnPoint như VNPAY-QR (thanh toán điện tử), VnShop (thương mại điện tử), Dinogo (du lịch), Phong Vũ (bán lẻ ICT), iCheck (mạng xã hội sản phẩm – tiêu dùng),...

Hiện tính năng đổi điểm VnPoint bắt đầu triển khai tích luỹ với dịch vụ thanh toán VNPAY-QR trên ứng dụng ví VNPAY. Với điểm VnPoint, người dùng ví VNPAY sẽ được quy đổi 1 điểm VnPoint tương đương với 1 đồng. Mỗi giá trị giao dịch được chấp nhận tích điểm sẽ tương đương với giá trị giao dịch thực tế của khách hàng đã thanh toán sau khi thêm phí hoặc khuyến mại.

Riêng với các giao dịch từ Ví thành viên, điểm tích luỹ sẽ được tính vào tài khoản điểm của Ví chính. Hiện các điểm tích luỹ VnPoint, người dùng của ví VNPAY có thể quy đổi sang mã giảm giá để tối ưu khi thanh toán mua sắm – di chuyển tại hơn 150.000 điểm bán trên toàn quốc.

Tỷ lệ quy đổi: 1 Vnpoint = 1đ
Tỷ lệ tích điểm: 0,275%/ GTGD

Loại mã

Giá trị mã

Dịch vụ áp dụng

Mã giảm giá áp dụng trên ứng dụng ví VNPAY

5.000 đồng

Tất cả dịch vụ trên ứng dụng ví VNPAY

(Trừ dịch vụ Vay tiêu dùng, VNPAY-QR)

10.000 đồng

20.000 đồng

50.000 đồng

100.000 đồng

Chương trình tích điểm và sử dụng điểm tích luỹ chỉ áp dụng trên ứng dụng ví VNPAY. Vì thế, hãy nhanh chóng tải ví VNPAY trên App Store/ Google Play để tham gia ngay.

  • Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY
  • Bước 2: Đăng ký ví VNPAY
  • Bước 3: Định danh thông tin & Liên kết ngân hàng
  • Bước 4: Chọn tính năng thanh toán VNPAY-QR
  • Bước 5: Xác nhận thanh toán thành công. Điểm VnPoint sẽ tự động được tích cho khách hàng

Để được giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: hotrovnpay@vnpay.vn