21/11/2022

VNPAY hỗ trợ bán vé trực tuyến ưu đãi 28% trận Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và CLB Borussia Dortmund

Trận giao hữu được hàng triệu người hâm mộ mong chờ giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam (ĐTQGVN) và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào tối 30/11 được bán trực tuyến trên ứng dụng ví điện tử VNPAY với ưu đãi hấp dẫn giảm 28% giá vé. Thời gian mở bán từ ngày 21/11 đến ngày 25/11.

Người hâm mộ đặt vé bóng đá trên ví VNPAY để nhận ưu đãi hấp dẫn
Người hâm mộ đặt vé bóng đá trên ví VNPAY để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Kênh bán vé bóng đá online trên ví điện tử VNPAY được phát triển nhằm phục vụ người hâm mộ mua vé một cách dễ dàng, hiện đại, giảm tình trạng xếp hàng chờ đợi tại sân. Đây cũng được xem như dấu ấn quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kênh bán vé công nghệ cao mà VNPAY đang nỗ lực hợp tác cùng các Câu lạc bộ bóng đá, Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Thông qua nền tảng công nghệ của mình, VNPAY mang đến cho khách hàng dịch vụ đặt vé bóng đá tiết kiệm và tiện lợi, hỗ trợ chuyển đổi số, hiện đại hóa nền bóng đá Việt Nam.

Với giao diện thân thiện, khoa học người dùng chỉ cần bỏ ra vài phút, truy cập ứng dụng, chọn tính năng "Thể thao - Giải trí", để đặt mua vé. Tiện ích cho phép người hâm mộ có thể dễ dàng mua vé tại nhà, lựa chọn chỗ ngồi mong muốn, hoàn tất thanh toán ngay trên ứng dụng.

Ông Trần Đình Thành – đại diện VNPAY cho biết: “Mới đây, VNPAY đã chính thức trở thành nhà tài trợ của ĐTQGVN với mong muốn thể hiện vị thế của một thương hiệu Quốc gia, đi cùng cùng các đội tuyển vươn đến những thành công mới, thúc đẩy sự phát triển chung của nền thể thao Việt Nam. Trận giao hữu giữa ĐTQGVN và Dortmund hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn mãn nhãn. Và để hỗ trợ người dân thỏa sức tận hưởng đam mê, cuồng nhiệt với những trận đấu kịch tính chúng tôi đã kịp thời mở bán vé ngay trên ví VNPAY với ưu đãi hấp dẫn. Tôi hy vọng hình thức này sẽ giúp người dân có trải nghiệm đặt vé hiện đại, an toàn và tiết kiệm”.

Các cầu thủ của ĐTQGVN tại buổi ra mắt nhà tài trợ ĐTQGVNCác cầu thủ của ĐTQGVN tại buổi ra mắt nhà tài trợ ĐTQGVN.

Theo đó, trận đấu giao hữu giữa ĐTQGVN và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào 19h00 ngày 30/11 trên sân vận động Mỹ Đình. Đây có thể là một trong những trận giao hữu quốc tế cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Thời điểm này cũng là giai đoạn chuẩn bị của ĐTQGVN trước khi bước vào chinh phục AFF Cup 2022.

4 bước đặt vé xem trận giao hữu ĐTQGVN và CLB Borussia Dortmund trên ví điện tử VNPAY:

  • Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY, chọn “Thể thao - Giải trí”.
  • Bước 2: Chọn “Bóng đá”.
  • Bước 3: Chọn giải đấu, trận đấu, chỗ ngồi. Nhập/chọn mã “DTQGVN”.
  • Bước 4: Thanh toán và nhận vé.

Được biết, trận Việt Nam và Dortmund có 3 mức giá vé bao gồm: 800.000 đồng; 1.200.000 đồng và 1.600.000 đồng/ vé.

4 bước đặt vé xem trận giao hữu ĐTQGVN và CLB Borussia Dortmund trên ví điện tử VNPAY

Giảm 100.000 đồng cho khách hàng đặt taxi, di chuyển thuận tiện hơn

Đặc biệt, sau khi mua vé thành công qua tính năng Đặt vé bóng đá trên ví VNPAY, ví điện tử này cũng tặng cho khách hàng 01 mã ưu đãi taxi trị giá 100.000 đồng. Cụ thể, khách hàng sử dụng ví VNPAY chọn tính năng “Gọi taxi”, lựa chọn điểm đi/điểm đến, khách hàng chọn mã khuyến mại để được giảm 80% tối đa 100.000 đồng.