01/03/2022

“Mách nước” món quà 8/3 ghi điểm tuyệt đối trong mắt những người phụ nữ quan trọng

Một lẵng hoa tươi hay một bữa ăn hàng sang chảnh… có thể khiến mẹ cảm động trong khoảnh khắc. Nhưng nếu là một món quà độc đáo, giúp mẹ - “tay hòm chìa khoá” bớt stress khi quản lý chi tiêu của gia đình mỗi ngày, đó mới là đẳng cấp.

Chắc hẳn ai cũng từng hơn một lần nhìn bóng mẹ cặm cụi bên cuốn sổ ghi chép thu chi hay lom khom bấm máy tính cuối ngày. Quốc tế phụ nữ 8/3 cận kề, tại sao không tặng mẹ một món quà “thật khác” mọi năm? Không phải cao sang, đơn giản là Ví thành viên trên ví VNPAY, một phương thức giúp tối ưu thanh toán mua sắm hàng ngày.

Trên ví VNPAY, bạn có thể linh hoạt mở nhiều ví thành viên như mẹ, vợ, thậm chí là con gái. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh hạn mức chi tiêu cho mỗi ví thành viên để những người thân yêu được trải nghiệm mọi tiện ích thanh toán mua sắm trên ví VNPAY trong ngân sách cho phép.

HƯỚNG DẪN MỞ VÍ THÀNH VIÊN - TẠI ĐÂY

Đầu tiên, Chủ ví VNPAY tạo Ví thành viên cho người thân:

  • Bước 1Đăng nhập vào Ví VNPAY và chọn tính năng Ví gia đình
  • Bước 2: Chọn tạo mới
  • Bước 3: Nhập thông tin, hạn mức chi tiêu và số điện thoại của người được mở Ví thành viên

Sau đó, Người được mở Ví thành viên kích hoạt ví của mình:

  • Bước 4: Đăng nhập vào Ví VNPAY bằng số điện thoại được mở Ví thành viên

Ví VNPAY mệnh danh là “trợ thủ đắc lực” tối ưu việc thanh toán mua sắm mỗi ngày, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sở hữu một hệ sinh thái thanh toán đa dạng từ nạp thẻ điện thoại, thanh toán các loại phí sinh hoạt, giao hàng, đặt vé xem phim, đặt hoa…, người tiêu dùng có thể thoả sức trải nghiệm nhiều tiện ích thông minh, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Có ví điện tử VNPAY trên smartphone, các mẹ và chị em còn có thể chủ động mua sắm online, đặt vé máy bay, đặt vé tàu, đặt vé xe khách, thậm chí cả đặt phòng khách sạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu di chuyển hay nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, từ 01/03 – 31/03, mỗi Ví thành viên trên ví VNPAY được mở thành công sẽ nhận được 02 mã VNPAY- QR 50.000 đồng, áp dụng hoá đơn từ 100.000 đồng.

Chi tiết ưu đãi mở Ví thành viên xem TẠI ĐÂY

Mở Ví thành viên trên ví VNPAY ngay để những người thân yêu của bạn có cơ hội trải nghiệm, nâng tầm cuộc sống và nhận được hàng ngàn ưu đãi.

Tải ví VNPAY App Store/ Google Play

Liên hệ giải đáp thắc mắc:

  • Hotline CSKH: 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)
  • Email: hotrovnpay@vnpay.vn