16/01/2024

Tết siêu deal, Taxi lì xì 5 chuyến

Tín đồ săn “deal” không thể bỏ lỡ, cơ hội đi taxi với mức chi phí tiết kiệm ngay trên ví VNPAY.

Tết đến Xuân sang, người người nhà nhà bận rộn với các công việc mua sắm, hỏi thăm họ hàng, bạn bè hay tranh thủ lên phố chụp một bộ ảnh áo dài thật đẹp. Có thể thấy, không khí Tết đang bao trùm khắp mọi nơi, trên khắp ngõ ngách, đường phố.

Hòa chung không khí rộn ràng này và mong muốn hỗ trợ khách hàng di chuyển tiện lợi và tiết kiệm chi phí, ví VNPAY triển khai chương trình khuyến mại “Tết siêu deal - Taxi lì xì 5 chuyến”.

Ưu đãi tới 50% khi gọi VNPAY Taxi trên ví VNPAY. 

Cụ thể, khách hàng lần đầu gọi VNPAY Taxi qua ví VNPAY chỉ cần chọn mã CHAOXUAN2024 sẽ được giảm ngay 50% giá chuyến taxi, tối đa 50.000 đồng. Tần suất sử dụng mã khuyến mại này tối đa 03 lần trong chương trình. 

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng mới sau khi hoàn thành đủ 3 cuốc VNPAY Taxi trong vòng 30 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch thành công đầu tiên sẽ được tặng ngay mã VUIXUAN - giảm 50% tối đa 50.000 đồng. Tần suất sử dụng mã khuyến mại này tối đa 02 lần trong chương trình.

Đặc biệt, dành cho tất cả người dùng sử dụng dịch vụ VNPAY Taxi, ví VNPAY tặng mã LIXI40K - giảm 20% tối đa 40.000 đồng. Tần suất sử dụng mã khuyến mại này tối đa 05 lần trong chương trình. 

VNPAY Taxi là lựa chọn gọi taxi nhanh, tiện của nhiều người dùng
VNPAY Taxi là lựa chọn gọi taxi nhanh, tiện của nhiều người dùng

Đâu chỉ là dịch vụ gọi taxi tiết kiệm chi phí… 

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn, việc sử dụng dịch vụ VNPAY Taxi thông qua ví VNPAY còn mang lại cho khách hàng trải nghiệm gọi taxi nhanh chóng và thuận tiện chỉ với vài cú chạm. 

Tất cả thông tin liên quan đến chuyến đi, hành trình, thông tin tài xế, thời gian dự kiến đến mức giá đều được hiển thị một cách rõ ràng và minh bạch trên ứng dụng. Với nhiều lợi ích về dịch vụ, hiện gần 170 hãng taxi uy tín hiện đại đã kết nối với VNPAY Taxi như taxi Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên... 

Tết này không ngại mưa nắng, chỉ với vài chạm, bạn đã có thể gọi VNPAY Taxi ngay trên ví VNPAY! Xem thêm những ưu đãi khi gọi VNPAY Taxi tại đây

Lưu ý:
  • Mã khuyến mại VUIXUAN được trả vào mục Ưu đãi của khách hàng từ 05 - 07 ngày làm việc kể từ thời điểm khách hàng hoàn thành 03 cuốc VNPAY Taxi thành công trong vòng 30 ngày. Hạn sử dụng mã khuyến mại này là 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng được tặng mã.

  • Mã khuyến mại CHAOXUAN2024LIXI40K được hiển thị trong mục Ưu đãi của khách hàng đủ điều kiện sử dụng mã khuyến mại.

  • Chương trình không áp dụng với các số điện thoại nằm trong danh sách vi phạm của VNPAY.

  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.

  • Mã khuyến mại áp dụng khi thanh toán trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

  • Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của VNPAY là quyết định cuối cùng.

  • Thời gian giải quyết khiếu nại đến hết ngày 10/03/2024.

  • Mã khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn, không bảo lưu tiền thừa.

Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ *6789 để được giải đáp.