30/01/2022

Mở Ví VNPAY: Thiệp không “đụng hàng”, lì xì dễ dàng chuẩn Tết 4.0

Hàng loạt thiết kế thiệp Nhâm Dần cùng những câu chúc Tết ngập tràn may mắn, yêu thương đã sẵn sàng để bạn tự “chế”. Cùng ví VNPAY gửi lộc đầu xuân tới người thân và bạn bè!

Đầu năm chúc nhau “Tiền đầy ví, tình đầy tim”, còn chờ gì mà chưa lì xì? Năm mới cách lì xì cũng phải đổi kiểu.Tết này, người dùng ví VNPAY sẽ được chọn thiết kế thiệp, lời chúc và lì xì ngay trên ứng dụng ví, cụ thể:

  • Bước 1: Mở Ví VNPAY, chọn tính năng Lì xì

  • Bước 2: Chọn mẫu thiệp và lời chúc

  • Bước 3: Chọn người nhận (cá nhân hoặc theo nhóm)

  • Bước 4: Chọn số tiền (giá trị bằng nhau hoặc ngẫu nhiên) và Xác nhận để gửi lì xì

Với tính năng này, người dùng có thể chủ động lì xì cá nhân hoặc chọn lì xì nhóm trong danh bạ. Để không ai bị “rơi” lộc đầu năm, với những ai chưa có ví VNPAY, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo mở ví hoàn lại ví của người tặng.

Đặc biệt, người mới mở ví VNPAY để nhận lì xì từ nay đến 28/2 còn được nhận quà “chào xuân” là combo lì xì 500K, bao gồm 100K tiền chuyển vào ví và voucher ưu đãi trị giá 400K khi thanh toán mua sắm và di chuyển.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng của Ví VNPAY còn có cơ hội trúng Hổ vàng 9999 1,5 lượng trị giá 100 triệu, lì xì Tết 999.999 đồng và hàng trăm ngàn voucher mua sắm di chuyển khác khi tham gia game Tết siêu hot trên Ví “Rinh Hổ Vàng – Quà bạt ngàn”

Tải ví VNPAY trên App Store/ Google Play để “bội thu” quà tặng đầu năm!

Để được giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline CSKH: 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)

  • Email: hotrovnpay@vnpay.vn