10/08/2023

Mở ví VNPAY tại các cửa hàng Viettel Store, rinh gói quà ưu đãi tới 200.000 đồng

Dù bận rộn thế nào cũng chớ bỏ lỡ chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng mới mở ví VNPAY tại chuỗi cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 10/08 đến 31/10, ví VNPAY tung chương trình ưu đãi “Mở ví VNPAY - Nhận ngay voucher mua hàng tại Viettel Store tới 100.000 đồng”. Chương trình dành cho các khách hàng mới lần đầu mở ví VNPAY và đang có dự định mua sắm các sản phẩm tại Viettel Store.

Ưu đãi mua hàng Viettel Store dành cho khách hàng lần đầu mở ví VNPAY từ nay đến 31/10/2023. 

Theo đó, tham gia chương trình, khách hàng không chỉ nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng Viettel Store mà còn được ưu đãi cực hời khi sử dụng các dịch vụ thanh toán, mua sắm thông minh trên ví VNPAY.

Chi tiết các khuyến mại gồm:

  • Mã khuyến mại giảm 10% tối đa 100.000 đồng khi thanh toán VNPAY – QR tại các cửa hàng Viettel Store.

  • Mã khuyến mại giảm 50% tối đa 50.000 đồng khi gọi taxi trên ví VNPAY.

  • Mã khuyến mại giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 499.000 đồng khi mua sắm VnShop trên ví VNPAY.

Để nhận được quà tặng, khách hàng cần:

  • Đăng ký sử dụng ví VNPAY và được VNPAY cấp số tài khoản Ví thành công.

  • Nhập mã giới thiệu của nhân viên Viettel Store cung cấp.

Để sử dụng quà tặng, khách hàng cần:

  • Bước 1: Định danh thông tin với ví VNPAY.
  • Bước 2: Liên kết ngân hàng nội địa với ví VNPAY (Lượt liên kết sẽ không được ghi nhận khi liên kết bằng thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD, JCB).
Khách hàng hào hứng mở ví VNPAY để nhận các ưu đãi hấp dẫn

Ngoài tiết kiệm chi phí, ví VNPAY còn hỗ trợ người dùng giải quyết ‘tất tần tật’ nhu cầu thường nhật từ gọi taxi, mua sắm trực tuyến VnShop, giao hàng, đặt vé xem phim cho tới việc đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu xe… Ví VNPAY đã và đang mang tới một ‘vũ trụ’ thanh toán ‘không tiền mặt’ chuẩn 4.0 và đầy hiện đại cho người dùng Việt. 

Lưu ý:
  • Gói quà tặng sẽ được gửi vào mục “Ưu đãi” trong tài khoản ví VNPAY của khách hàng ngay sau khi khách hàng thực hiện đăng ký sử dụng ví VNPAY thành công.
  • Không áp dụng với khách hàng hủy sử dụng dịch vụ ví VNPAY và sau đó đăng ký sử dụng lại trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Các mã khuyến mại chỉ áp dụng với phương thức thanh toán bằng nguồn tiền Ví trên ứng dụng ví VNPAY.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn.