19/10/2021

SĂN VÍ VÀNG - "SĂN" NGAY 1 LƯỢNG VÀNG 9999 KHI GIAO DỊCH TRÊN VÍ VNPAY

“Enjoy cái moment” bình thường mới và nhận quà “cực hời”! Từ 21/10-30/11, chỉ cần khách hàng mở ví VNPAY và tham gia chơi game Săn Ví Vàng sẽ nhận được các lượt quay may mắn để có cơ hội trúng ngay 01 lượng vàng 9999, mã giảm giá VNPAY-QR và hàng ngàn giải tiền thưởng cực hấp dẫn từ ví VNPAY.

Với tổng giá trị giải thưởng “cực khủng” lên tới 2,4 tỷ đồng, chương trình “Săn tìm Ví vàng bao gồm: 01 giải “Ví vàng” đặc biệt là 01 lượng vàng 9999 trị giá gần 70 triệu đồng, 15.000 mã giảm giá thanh toán VNPAY-QR và hàng trăm ngàn giải tiền thưởng, khách hàng có thể đăng ký và sử dụng ngay dịch vụ để “bắt trọn” quà khủng trên ví VNPAY. Cứ càng phát sinh nhiều giao dịch trên ví thì cơ hội trúng thưởng càng cao. 

Sau khi tải ứng dụng ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play, hãy thao tác trên ví để nhận ngay tối đa 10 lượt quay may mắn trong “game” này.

Không chỉ là quà “thả ga” trong game vòng quay may mắn, hàng loạt các tính năng “ờ mây zing” trên ví VNPAY sẽ còn khiến tất cả khách hàng phải “đã cái nư” khi trải nghiệm. Từ nạp thẻ điện thoại, thanh toán mọi cước phí sinh hoạt, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu xe, gọi taxi, đặt vé xem phim… đều có thể thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và an toàn chỉ với ví VNPAY.

Một số lưu ý khi tham gia game “Săn tìm Ví vàng”:

  • Mỗi khách hàng có tối đa 10 lượt tham gia chương trình.

  • Đối với Giải thưởng Tiền: Khách hàng phải thực hiện thao tác bấm vào nút “Nhận quà” để nhận tiền về tài khoản ví, thời hạn bấm nút đến hết ngày 15/12/2021. Điều kiện để khách hàng có thể thực hiện nhận tiền là hoàn tất định danh và liên kết ngân hàng trên Ví điện tử VNPAY của khách hàng.

Xem ngay thể lệ chương trình “Săn tìm Ví vàng” TẠI ĐÂY!

Liên hệ tư vấn về chương trình khuyến mại:

CSKH ví VNPAY: 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: hotrovnpay@vnpay.vn