06/04/2023

Mở ví VNPAY, nhận liền tay ưu đãi 200.000 đồng mua hàng Viettel Store

Để chào đón khách hàng mới, từ nay đến 30/06, ví VNPAY tung chương trình ưu đãi đặc biệt: Mở ví VNPAY – Nhận ngay ưu đãi mua hàng Viettel Store lên tới 200.000 đồng.

Đây là cơ hội để khách hàng có thể trải nghiệm tính năng thanh toán nhanh chóng và tiện lợi trên ví VNPAY, đồng thời tiết kiệm chi phí khi mua sắm các sản phẩm tại Viettel Store.

Khách hàng mới mở ví VNPAY hưởng ưu đãi giảm giá tới 200.000 đồng khi mua hàng tại Viettel Store. 
Khách hàng mới mở ví VNPAY hưởng ưu đãi giảm giá tới 200.000 đồng khi mua hàng tại Viettel Store. 

Cụ thể, trong thời gian diễn ra khuyến mại, các khách hàng mới đều nhận được mã giảm 10% tối đa 100.000 đồng khi thanh toán bằng VNPAY-QR trên ví VNPAY tại các địa điểm cửa hàng Viettel Store. Mỗi khách hàng có 02 lần sử dụng mã khuyến mại này, nâng tổng ưu đãi lên tới 200.000 đồng. 

Sau khi hoàn thành định danh và liên kết ngân hàng, khách hàng có thể lập tức sử dụng được luôn mã giảm giá này khi mua sắm tại Viettel Store. Cụ thể: 

Để nhận được quà tặng, khách hàng cần:

  • Đăng ký sử dụng ví VNPAY và được VNPAY cấp số tài khoản Ví thành công.
  • Nhập mã giới thiệu của nhân viên Viettel Store cung cấp.

Để sử dụng quà tặng, khách hàng cần:

  • Bước 1: Định danh thông tin với ví VNPAY.
  • Bước 2: Liên kết ngân hàng nội địa với ví VNPAY (Lượt liên kết sẽ không được ghi nhận khi liên kết bằng thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD, JCB).

Mở ví VNPAY, nhận liền tay ưu đãi 200.000 đồng mua hàng Viettel Store

Giải quyết ‘tất tần tật’ nhu cầu thường nhật của người dùng từ gọi taxi, mua sắm trực tuyến VnShop, giao hàng, đặt vé xem phim cho tới việc đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu xe…, ví điện tử VNPAY mang tới một ‘vũ trụ’ thanh toán ‘không tiền mặt’ chuẩn 4.0 và đầy hiện đại.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tận hưởng một trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tiết kiệm với ví VNPAY.

Lưu ý:
  • Hạn sử dụng mã khuyến mại: 15/07/2023

  • Gói quà tặng sẽ được gửi vào mục “Ưu đãi” trong tài khoản ví VNPAY của khách hàng ngay sau khi khách hàng thực hiện đăng ký sử dụng ví VNPAY thành công.

  • Các mã khuyến mại chỉ áp dụng với phương thức thanh toán bằng nguồn tiền Ví trên ứng dụng ví VNPAY.

  • Không áp dụng với khách hàng hủy sử dụng dịch vụ ví VNPAY và sau đó đăng ký sử dụng lại trong thời gian diễn ra chương trình. 

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn.