10/06/2023

Liên kết VPBank với ví VNPAY, bạn mới nhận ngay loạt ưu đãi hấp dẫn

Hè sang rộn ràng, ví VNPAY tung chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mới đăng ký ví VNPAY và liên kết thành công tài khoản VPBank trên ứng dụng ví VNPAY.

Theo đó, duy nhất từ ngày 12/07 đến 14/07, tất cả khách hàng mới lần đầu đăng ký ví VNPAY và thực hiện liên kết tài khoản VPBank trên ứng dụng ví VNPAY sẽ nhận được 20.000 đồng tiền mặt chuyển vào ví.

Ngoài ra, người dùng mới còn được “rinh” combo ưu đãi tới hơn 1 triệu đồng từ ví VNPAY. Trong combo này, khách hàng sẽ nhận được “deal hời” tới 200.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR, xem phim “bom tấn” với quà tặng 250.000 đồng, gói ưu đãi 500.000 đồng khi gọi taxi, tiết kiệm 300.000 đồng mua sắm trực tuyến VnShop cùng voucher du lịch di chuyển lên tới 1 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới ví VNPAY và liên kết thành công VPBank với ví VNPAY diễn ra từ 11/07 đến 13/07.

3 bước đơn giản để “rinh” quà:

 • Bước 1: Đăng ký ví VNPAY và không nhập mã giới thiệu của các chương trình khuyến mại hay đối tác khác của ví VNPAY.
 • Bước 2: Định danh thông tin với ví VNPAY và được Phê duyệt/Hậu kiểm thành công.
 • Bước 3: Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng VPBank với ví VNPAY trên ứng dụng ví điện tử VNPAY.

(Chỉ áp dụng với liên kết thẻ/tài khoản của ngân hàng VPBank  lần đầu tiên. Lượt liên kết sẽ không được ghi nhận khi liên kết bằng thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD, JCB).

Lưu ý:
 • Chương trình không áp dụng với khách hàng hủy sử dụng dịch vụ ví VNPAY và sau đó đăng ký sử dụng lại trong thời gian diễn ra chương trình.

 • Gói quà tặng tiền chuyển vào ví 20.000 đồng sẽ được cộng vào tài khoản ví VNPAY của khách hàng từ 03 - 05 ngày sau khi kết thúc chương trình.

 • Khách hàng sẽ bị loại khỏi danh sách khách hàng nhận thưởng trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng đóng tài khoản ví hoặc hủy bỏ liên kết ngân hàng VPBank trước thời gian ví VNPAY trả thưởng.

  • Khách hàng liên kết thẻ/tài khoản của ngân hàng khác trước, sau đó mới liên kết thẻ/tài khoản của ngân hàng VPBank (Chỉ áp dụng với liên kết thẻ/tài khoản của ngân hàng VPBank lần đầu tiên).

 • VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các khách hàng có dấu hiệu gian lận, lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình.

 • Nếu xảy ra tranh chấp về quyền lợi, quyết định của ví điện tử VNPAY là quyết định cuối cùng.

Quà hấp dẫn chờ đón bạn mới đăng ký ví VNPAY và liên kết tài khoản ngân hàng VPBank trên ứng dụng.

Quá ư nhiều “deal” đỉnh diễn ra chỉ trong 3 ngày. Vậy chần chờ gì mà không tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play, liên kết tài khoản ngân hàng VPBank trên ứng dụng ví điện tử này ngay thôi bạn ơi!

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn.