12/06/2023

Hè cực đã, rinh ngay “deal hời” 100.000 đồng khi đặt vé tàu trên ví VNPAY

Ví VNPAY vừa tung nhiều mã giảm giá cho tính năng đặt vé tàu, nhờ đó, khách hàng tha hồ du lịch, di chuyển mà không lo giá.

Theo đó, nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí di chuyển, từ nay đến 31/8/2023, ví VNPAY chính thức tung ưu đãi đặc biệt: Giảm tới 100.000 đồng khi khách hàng thực hiện đặt vé tàu trên ứng dụng.  

Cụ thể, trong thời gian diễn ra khuyến mại, khách hàng đặt vé tàu trên ví VNPAY, chọn mã VNPAY100 sẽ được giảm ngay 100.000 đồng (áp dụng cho giao dịch từ 1.000.000 đồng).

Ngoài ra, ví VNPAY còn tặng thêm tất cả khách hàng mã VETAU50K giảm tới 50.000 đồng cho giao dịch từ 500.000 đồng.

Đặc biệt, khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ đặt vé tàu trên ví VNPAY còn được nhận tiếp mã TAUHE50K - giảm ngay 30%, tối đa 50.000 đồng. Loạt “deal hời” trên chính là giải pháp tối ưu kinh phí du lịch, di chuyển, từ đó giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội khám phá các vùng đất mới. 

Bùng nổ ưu đãi đặt vé tàu trên ví VNPAY từ nay đến 31/8/2023. 
Bùng nổ ưu đãi đặt vé tàu trên ví VNPAY từ nay đến 31/8/2023. 

Bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch trong mùa hè này? Bạn đang tìm hiểu những cách tiết kiệm chi phí tối đa khi di chuyển? Đừng chần chờ, mở ngay ví VNPAY và trải nghiệm đặt vé tàu tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí ngay hôm nay!

4 bước đơn giản để đặt vé tàu trên ví VNPAY: 

  • Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY. Chọn Đặt vé tàu
  • Bước 2: Chọn địa điểm và chỗ ngồi
  • Bước 3: Nhập thông tin về hành khách. 
  • Bước 4: Lựa chọn mã giảm giá, xác nhận giao dịch. Quá trình đặt vé thành công  

Tính năng đặt vé tàu trên ví VNPAY mang lại nhiều thuận tiện khi khách hàng không phải trực tiếp đến nhà ga chờ mua vé. Chỉ với vài bước thao tác đơn giản qua ví VNPAY, khách hàng đã có thể chủ động lựa chọn chuyến đi, thời gian và vị trí ngồi, tiến hành đặt vé tàu và thanh toán ngay trên ứng dụng. 

Bạn có thể đặt vé tàu trên ví VNPAY để đến với các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, hay TP. Hồ Chí Minh; hoặc khám phá những vùng quê yên bình, mộc mạc như Ninh Bình, Sapa, hay Phú Yên. Dù bạn muốn trải nghiệm cuộc sống đô thị sôi động hay khám phá thiên nhiên tươi đẹp, chương trình ưu đãi này đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhanh tay tải ví VNPAY trên App Store/ Google Play để “săn” ngay ưu đãi đặt vé tàu và trải nghiệm hệ sinh thái tiện ích thông minh hiện đại ngay hôm nay!

Để giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline CSKH: 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)
  • E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn