24/11/2021

Ví VNPAY  ra mắt tính năng “Giao hàng” kết hợp cùng AhaMove

Ví VNPAY kết hợp với AhaMove ra mắt tính năng "Giao hàng", từ 24/11 khách hàng có thể bắt đầu gọi shipper để phục vụ nhu đa dạng nhu cầu giao hàng của mình.

Xin chào, tính năng “Giao hàng” AhaMove đã xuất hiện trên Ví VNPAY  rồi đây! Nắm bắt nhu cầu giao vận của khách hàng cá nhânkhách hàng kinh doanh/buôn bán trên thị trường hiện nay, dịch vụ “Giao hàng” trên Ví VNPAY  luôn sẵn sàng phục vụ ở nhiều tỉnh/thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

Từ nhu cầu vận chuyển cá nhân như gửi đồ dùng, chứng từ giấy tờ… cho đến các nhu cầu vận chuyển trong kinh doanh/buôn bán đều có thể chọn tính năng “Giao hàng” trên Ví VNPAY  để “ship” một cách nhanh chóng và an toàn với chi phí tối ưu.

“Bắt tay” với AhaMove - Thương hiệu uy tín về dịch vụ giao vận tại Việt Nam với hơn 3 triệu đơn hàng mỗi tháng , giờ đây khách hàng của Ví VNPAY đã có một tính năng hữu ích để đáp ứng nhu cầu “gọi ship” với 4 hình thức giao hàng là Siêu tốc, Siêu tốc – đồ ăn, Siêu rẻ, Dịch vụ 4 giờ cùng rất nhiều tùy chọn khác.

Để “ship” đơn hàng trên Ví VNPAY, chỉ cần mở tính năng Giao hàng và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Chọn điểm nhận và giao hàng

  • Bước 2: Chọn hình thức giao hàng

  • Bước 3: Xác nhận đơn hàng

  • Bước 4: Thanh toán

Mở Ví VNPAY , trải nghiệm tính năng “Giao hàng” ngay hôm nay!

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

  • Tổng đài CSKH: 1900 5757 20 (8h-22h từ thứ 2 đến chủ nhật)

  • Email: hotrovnpay@vnpay.vn