22/03/2023

Đi đâu cũng rẻ, giảm ngay 30% khi đặt vé xe khách trên ví VNPAY

Đón hè sôi động, ví VNPAY tung ưu đãi giảm giá 30% cho khách hàng đặt vé xe khách trên ứng dụng. 

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, từ ngày 22/03 đến 03/05, ví VNPAY tung chương trình khuyến mại: “Đặt vé xe khách rẻ, giảm tới 30% - An tâm khởi hành”. 

Theo đó, người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ví VNPAY, chọn tính năng Đặt xe liên tỉnh. Khi thanh toán, người dùng nhập mã VEXE25 là nhận được ngay ưu đãi giảm giá tới 30%, tối đa 25.000 đồng. Khách hàng được sử dụng mã tối đa 03 lần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. 

Với chương trình khuyến mại này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến đi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và khám phá những địa điểm mới. 

Khi đặt vé xe khách trên ví VNPAY, người dùng được chủ động lựa chọn điểm đi – điểm đến, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, chỗ ngồi yêu thích, so sánh các mức giá vé để lựa chọn vé xe phù hợp. Đặc biệt, quá trình đặt vé và thanh toán được thực hiện nhanh chóng và an toàn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Chương trình áp dụng cho các nhà xe gồm Sơn Hải Limo, Queen Cafe,  Anh Huy Đất Cảng, An Phát, Hà Hải Limousine, Phương Huy, Inter Bus Lines, Phương Trang, Hải Vân, Hoàng Long, Hiếu Hoa… Chi tiết các nhà xe áp dụng cho chương trình xem tại đây

Từ ngày 22/03 đến 03/05, ví VNPAY “khao” 30% cho khách hàng đặt vé xe khách trên ứng dụng.

4 bước đặt vé xe trên ví VNPAY để nhận ưu đãi:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ví VNPAY. Chọn Đặt xe liên tỉnh
  • Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian.
  • Bước 3: Lựa chọn chuyến đi.
  • Bước 4: Xác nhận, chọn mã khuyến mại, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé.

Thể lệ chi tiết xem TẠI ĐÂY

Đừng bỏ lỡ cơ hội “săn” ưu đãi giảm giá 30% khi đặt vé xe khách trên ví VNPAY. Bạn mới mau mau tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play để được trải nghiệm tính năng hấp dẫn!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: *6789 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.