25/06/2024

“Chớp” ngay 1 chuyến VNPAY Taxi/Bike nửa giá chỉ với 1000 điểm Loyalty trên ví VNPAY

Nhanh tay rinh ngay ưu đãi gọi VNPAY Taxi/Bike siêu hời khi tham gia chương trình flash sale duy nhất thứ 4 (26/6) này trên ví VNPAY.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng việc đặt taxi hoặc xe máy, thì đây là cơ hội không thể bỏ qua: Chương trình khuyến mãi đặc biệt từ ví VNPAY cho phép bạn sử dụng chỉ 1000 điểm Loyalty để đổi lấy voucher XEDEAL1000 - giúp bạn tiết kiệm 50% (tối đa 20.000 đồng) cho mỗi chuyến đi.

Có thể thấy, đây là “cơ hội vàng” để khách hàng tiết kiệm chi phí di chuyển, đi đâu cũng tiện và rẻ với VNPAY Taxi. Bạn muốn gọi taxi hay bike (xe máy), tính năng VNPAY Taxi trên ví VNPAY đều có sẵn! 

Ưu đãi gọi VNPAY Taxi/Bike chỉ nửa giá khi đổi điểm Loyalty trên ví VNPAY. 

Chỉ 1 chạm trên ví VNPAY, thao tác dễ dàng tiện lợi bạn đã có thể gọi taxi/xe máy thành công. Tài xế sẽ nhanh chóng có mặt tại điểm đón và đưa bạn “đi đến nơi về đến chốn”. Mọi thông tin về hành trình, giá cước, chuyến đi được hiển thị rõ ràng, minh bạch. Hơn nữa, bạn cũng không cần mang theo tiền mặt khi có thể thanh toán cước di chuyển trực tiếp trên ứng dụng. 

Với dịch vụ đặt taxi, bạn có thể gọi xe với đa dạng các hãng như Xanh SM, Be, Mai Linh, G7, Thăng Long, Thủ Đô, Thanh Nga, Sun Taxi, Sen Hồng, Đà Nẵng, Lado Taxi, Bình An, Quê Lụa… trên ví VNPAY. 

Với dịch vụ đặt bike, ví VNPAY cũng đã kết nối với hãng Xanh SM, Be giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn hãng xe theo nhu cầu. 

Nhiều lợi ích khi người dùng sử dụng dịch vụ VNPAY Taxi/Bike trên ví VNPAY. 
Lưu ý:
  • Chương trình không áp dụng khi thanh toán giao dịch bằng nguồn tiền thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MASTERCARD, JCB), thẻ tín dụng Vietcredit, MAFC.

  • Chương trình áp dụng cho các khách hàng đầu tiên đạt điều kiện của chương trình.

  • Số lượng mã có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại. 

  • Chương trình không áp dụng với Ví thành viên.

  • Thời gian giải quyết khiếu nại là 05 ngày làm việc kể từ ngày chương trình kết thúc.

  • Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ví VNPAY là quyết định cuối cùng. 

Đừng quên cơ hội rinh ưu đãi di chuyển nửa giá chỉ diễn ra duy nhất từ 9:00 AM - 11:59 PM thứ 4 (26/6) này trên ví VNPAY! Nhanh tay rinh ngay kẻo lỡ!

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn