17/08/2023

Thẻ trả trước Visa VNPAY : Thẻ ảo & Vật lý 2 trong 1 - Một chạm thanh toán mọi nơi

Thẻ trả trước Visa VNPAY : Thẻ ảo & Vật lý 2 trong 1 - Một chạm thanh toán mọi nơi

VNPAY đã hợp tác với Sacombank và Tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành Thẻ trả trước Visa VNPAY , tích hợp công nghệ đèn phát sáng khi thanh toán chạm với nhiều tính năng vượt trội và ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ trả trước Visa VNPAY: Thẻ ảo và thẻ vật lý 2 trong 1
Thẻ trả trước Visa VNPAY: Thẻ ảo và thẻ vật lý 2 trong 1

Xu hướng thanh toán ‘không tiền mặt’ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thời đại 4.0 hiện nay. Bên cạnh một số phương thức thanh toán như ứng dụng ngân hàng, ví điện tử, thẻ ghi nợ (debit), thẻ tín dụng (credit), người dùng cũng ưa chuộng sử dụng thẻ thanh toán trả trước (Prepaid card) vì hình thức phát hành đơn giản không cần qua thẩm định hay phải có tài khoản ngân hàng.Việc nạp tiền vào thẻ trước và chi tiêu trong hạn mức số tiền đã nạp được nhiều ưu tiên lựa chọn vì đây là cách kiểm soát chi tiêu hiệu quả và hạn chế được các rủi ro một các tốt nhất .

Nắm bắt nhu cầu này, VNPAY đã ‘bắt tay’ cùng ngân hàng Sacombank và Tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành Thẻ trả trước Visa VNPAY với mong muốn mang tới trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại cho khách hàng.

Thẻ trả trước Visa VNPAY mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật và ưu đãi hấp dẫn Khách hàng  được trải nghiệm toàn bộ quá trình mở thẻ, giao dịch bằng quy trình và công nghệ số hóa trên thiết bị di động mà không cần đến quầy giao dịch.  Giao dịch thanh toán trực tuyến an toàn với phương thức xác thực 3Ds và dễ dàng thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ trực tiếp tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán thẻ Visa trên toàn cầu.

Đặc biệt, công nghệ Thẻ vật lý phát sáng đầu tiên tại Việt Nam với đèn LED bật sáng khi đặt gần thiết bị thanh toán (có hỗ trợ NFC) mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng được tự thiết kế ‘áo mới’ cho tấm thẻ trả trước Visa VNPAY theo phong cách riêng bằng cách chọn một trong năm màu thẻ yêu thích và những mẫu sticker độc lạ tặng kèm. Công nghệ thẻ hiện đại kết hợp với thiết kế thẻ độc đáo nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng. Ánh đèn LED sáng lên cho mỗi giao dịch thanh toán nhấn mạnh tính ưu việt của thanh toán chạm - nhanh chóng, thuận tiện đúng ý nghĩa Tap2Glow

Kết hợp với tính năng Tap2pay (VNTAP) được tích hợp trên Ví VNPAY, thông tin thẻ được mã hóa thành token trên ứng dụng biến điện thoại thành chiếc thẻ để khách hàng sử dụng hệ điều hành Android có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi trên máy POS (có NFC) mà không cần thẻ vật lý. Sự kết hợp tuyệt vời này mang đến cho khách hàng một trải nghiệm liền mạch, bảo mật, sành điệu  phù hợp với xu hướng công nghệ

Dễ dàng mở Thẻ trả trước Visa VNPAY trên ví VNPAY

Người dùng đã có thể sở hữu ngay chiếc Thẻ trả trước Visa VNPAY chỉ sau vài phút định danh trực truyến (eKYC) trên ví VNPAY, và hưởng ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tổ chức Thẻ Visa và các chương trình trong hệ sinh thái đa dạng của VNPAY. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể dễ dàng quản lý Thẻ và cài đặt các hạn mức chi tiêu cho mọi loại hình giao dịch trực tiếp trên ứng dụng Ví VNPAY (khóa/mở Thẻ, tra cứu số dư, xem lịch sử giao dịch, khóa mở chi tiêu trực tuyến,cài đặt hạn mức giao dịch…

Hướng dẫn mở thẻ ảo trả trước Visa VNPAY  trên ví VNPAY

  • Bước 1: Tải ví VNPAY và Đăng ký sử dụng        
  • Bước 2: Định danh và Liên kết ngân hàng với ví VNPAY        
  • Bước 3: Chọn Danh mục Thẻ - Chọn mở thẻ ảo        
  • Bước 4: Sau khi mở thẻ thành công, vào Danh mục thẻ để kích hoạt thẻ và sử dụng

Hướng dẫn mở thẻ vật lý trả trước Visa VNPAY (khi khách hàng đã có Thẻ ảo  trên Ví VNPAY)

  • Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY
  • Bước 2: Chọn Danh mục Thẻ - Chọn thẻ ảo cần phát hành  thẻ vật lý 
  • Bước 3: Chọn mở thẻ vật lý, nhập thông tin địa chỉ nhận thẻ
  • Bước 4: Sau khi mở thẻ thành công, thẻ sẽ được gửi về địa chỉ của khách hàng

Tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play để mở thẻ Visa VNPAY ngay hôm nay!

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ: 

  • Hotline CSKH: 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) 
  • Email: hotrovnpay@vnpay.vn